1,000,000₫
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Bảo hành: 3 thang
NAS BUFFALO LS-WVL được trang bị Chip 1.6Ghz, 2 khe cắm HDD cùng cổng LAN 1000Mbps thích hợp lưu trữ và trình chiếu phim HD chất lượng cao, truy xuất file dữ liệu lớn và Backup dữ liệu bằng chế độ RAID 2 ổ. Thích hợp cho gia đình hoặc công ty nhỏ với nhu cầu lưu trữ dữ liệu quan trọng và truy xuất dữ liệu nhanh chóng.
[Xem thêm...]

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại
 • box nas 2hdd laptop LinkStation Mini LS-WSXL...

  box nas 2hdd laptop LinkStation Mini LS-WSXL...

  600,000₫

 • BOX NAS BUFFALO LS421DE

  BOX NAS BUFFALO LS421DE

  1,800,000₫

  Buffalo's LinkStation 421e Diskless Enclosure là một hiệu suất cao 2-bay thiết bị lưu trữ mạng được trang bị một loạt những tính năng, hoàn hảo để lưu trữ, chia sẻ, phục vụ và bảo vệ dữ liệu quan trọng nhất của bạn. Sao lưu nhiều máy tính và máy tính Mac ® và thưởng thức cùng một lúc truy cập không bị gián đoạn để terabyte lưu trữ trên mạng của bạn và thậm chí qua Internet khi xa nhà.
 • BOX NAS BUFFALO LINK STATION TS1400D

  BOX NAS BUFFALO LINK STATION TS1400D

  1,900,000₫

  The LinkStation Network Attached Storage (NAS) là một cách vô cùng mạnh mẽ và thuận tiện để liên kết và quản lý các dữ liệu được lưu trữ trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và các thiết bị khác. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, LinkStation tính năng lưu trữ lớn và được đóng gói với các tính năng thuận tiện cho việc chuyển các tập tin, nội dung trực tuyến, thêm đĩa, sao lưu và bảo vệ dữ liệu, và nhiều hơn nữa.
 • Box NAS BUFFALO LS 420D

  Box NAS BUFFALO LS 420D

  1,500,000₫

  Nas Buffalo LinkStation LS420D là dòng nas thế hệ mới của Buffalo với nhiều tính năng nổi bật và cấu hình mạnh mẽ hơn.Sản phẩm được trang bị chip thế hệ mới 2 nhân giúp chia sẻ media server ,bit torrent, truy cập từ xa ... nhanh chóng hơn cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.
 • Box NAS Buffalo LS-VL

  Box NAS Buffalo LS-VL

  450,000₫

  Box ổ cứng mạng NAS LS-VL. LAN 1 Giga cho đường truyền copy dử liệu lên đến 70Mbps. CPU: 1.6Ghz. USB: 1 cổng. Hổ trợ HDD dung lượng tối đa 3TB. Hỗ trợ download torrents (Utorrent Client)
Chi tiết sản phẩm
Thông số kỹ thuật:

- CPU: 1,6Ghz

- Tốc độ copy tối đa: 72MB/s

- Cổng USB : 1 cổng 2.0

- Dung lượng HDD tối đa hỗ trợ: 2 x 4TB

- Chế độ RAID hỗ trợ: 2 HDD độc lập / JBOD / RAID0 / RAID1

- Hỗ trợ download torrent: Bittorent (có thể cài thêm uTorrent hoặc Transmission)

- Cổng Gigabits: Có

- Công suất tiêu thụ: 21W

- Một số tính năng khác: hỗ trợ DLNA, truy cập từ xa với WebAccess, chia sẻ máy in qua mạng.
Có thể bạn quan tâm