100,000₫
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Bảo hành: 3 thang
Thông qua việc chuyển đổi yên tĩnh mà ngăn chặn mức độ áp lực âm thanh của âm thanh nhấp chuột. Trong cuộc họp, bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng về giữa đêm khuya, các quán cà phê xung quanh.
[Xem thêm...]

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại
 • Chuột có dây BSMBU02

  Chuột có dây BSMBU02

  100,000₫

  Khác với chuột bi truyền thống có độ nhạy không cao và chỉ có thể hoạt động trên bề mặt của các tấm lót chuột phù hợp, chuột quang iBuffalo BSMBU02RD được ứng dụng công nghệ Blue LED, có khả năng hoạt động trên nhiều bề mặt khác nhau với độ phân giải 1000dpi chính xác.
 • Chuột có dây BSMBU26

  Chuột có dây BSMBU26

  100,000₫

  Chuột có dây BSMBU26 yên tĩnh, ngăn chặn mức độ áp lực âm thanh của âm thanh nhấp chuột. Trong cuộc họp và giữa đêm khuya bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng.
 • Chuột có dây BSMBU16

  Chuột có dây BSMBU16

  100,000₫

  Chuột có dây BSMBU16 âm thanh click chuột yên tĩnh trong khi cảm giác click chuột không khác gì như đang sử dụng chuột thông thường, không tạo ra âm thanh tích tắc khi bấm chuột, tạo không gian yên tĩnh khi làm việc. Bạn có thể sử dụng trong cuộc họp, lúc nửa đêm, trong quán cafe mà không phải lo lắng về xung quanh.
 • Chuột có dây BSMBU19

  Chuột có dây BSMBU19

  100,000₫

  Chuột có dây BSMBU19 âm thanh click chuột yên tĩnh trong khi cảm giác click chuột không khác gì như đang sử dụng chuột thông thường, không tạo ra âm thanh tích tắc khi bấm chuột, tạo không gian yên tĩnh khi làm việc. Bạn có thể sử dụng trong cuộc họp, lúc nửa đêm, trong quán cafe mà không phải lo lắng về xung quanh.
 • Chuột có dây BSMBU17

  Chuột có dây BSMBU17

  100,000₫

  Chuột có dây BSMBU17 Chuột siêu nhạy, cảm biến BlueLED với hiệu suất xử lý cao, cộng với việc cải tiến khả năng cầm nắm chuột và công nhệ "BlueFocus". Đối với loại chuột laser hay chuột quang thông thường thì việc sử dụng trên bề mặt trơn, trong suốt là rất khó khăn nhưng bây giờ thì đã có thể
 • Chuột có dây BSMBU18

  Chuột có dây BSMBU18

  100,000₫

  Chuột có dây BSMBU18 âm thanh click chuột yên tĩnh trong khi cảm giác click chuột không khác gì như đang sử dụng chuột thông thường, không tạo ra âm thanh tích tắc khi bấm chuột, tạo không gian yên tĩnh khi làm việc. Bạn có thể sử dụng trong cuộc họp, lúc nửa đêm, trong quán cafe mà không phải lo lắng về xung quanh.
 • Chuột có dây BSMBU09

  Chuột có dây BSMBU09

  100,000₫

  Được trang bị với chức năng cuộn ngang cuộn về bên trái và bên phải và đánh bại các bánh xe bên trái hoặc bên phải, bạn có thể di chuyển màn hình sang trái hoặc phải. Kể từ hướng thẳng đứng, có thể để cả hai chiều ngang và để di chuyển với một ngón tay, nó di chuyển một cách nhanh chóng màn hình Excel, hiệu quả công việc được tăng lên rất nhiều
 • Chuột có dây BSMBU04

  Chuột có dây BSMBU04

  100,000₫

  Kết nối dễ dàng không cần cài đặt driver, rất vừa bàn tay, giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc, phù hợp cho cả người thuận tay trái hoặc phải
 • Chuột có dây BSMBU05

  Chuột có dây BSMBU05

  100,000₫

  Chuột iBuffalo BSMBU05 thiết kế dành riêng cho những người thường xuyên làm việc trên Exel. Đó là nhờ vào con lăn thông minh có thể giúp bạn thực hiện nhiều thao tác như Back, Forward, Cut, Copy,... và di chuyển màn hình lên xuống, phải qua trái. Đồng thời, đô phân giải cao cùng công nghệ tiên tiến giúp bạn có thể thực hiện các thao tác nhanh và chính xác trên mọi bề mặt.
Chi tiết sản phẩm

Thông qua việc chuyển đổi yên tĩnh mà ngăn chặn mức độ áp lực âm thanh của âm thanh nhấp chuột.Trong cuộc họp, bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng về giữa đêm khuya, các quán cà phê xung quanh.
※ 1. So sánh sức mạnh âm thanh, được tính toán từ các mức độ áp lực âm thanh của âm thanh click chuột yên tĩnh (25.3dB) và mô hình thông thường (41.2dB).
mức công suất âm thanh = 10Log (W / WO) W :công suất âm thanh (dB) WO: phục vụ như là một sức mạnh âm thanh chuẩn.
※ 2 [thiết bị đo lường] im lặng chuột :. BSMBU25S loạt, thường là một mô hình chuột: BSMBW03 loạt
[môi trường đo lường] 15 tatami phòng cách âm của tiếng ồn môi trường 19.5dB
Đặt [đo phương pháp] tiếng ồn đo ở khoảng cách 1m từ chuột, nhấp chuột trái đo tiếng ồn trong một bang đang trượt giá thảm hại.(2015/2, nghiên cứu của chúng tôi)


Buffalo BlueLed
Kiểu dáng rất đẹp , cầm chắc tay.
Hãng sản xuất :Buffalo ( Nhật Bản)
*Kiểu giao tiếp : dây
*Công nghệ: di chuyển trên được nhiều bề mặt – kể cả mặt kính.
* Cảm biến : 1500 dpi
Với công nghệ BlueFocus mới nhất của Buffalo cho phép sử dụng trên mọi bề mặt trơn láng như mặt bàn kính ở quán café cũng như lồi lõm trên giường,chiếu kể cả đầu tóc…
Có nút Back-Forward vô cùng tiện dụng khi làm việc.

Có thể bạn quan tâm
 • Chuột có dây giảm tiếng ồn BlueFocus iBUFFALO ...

  Chuột có dây giảm tiếng ồn BlueFocus iBUFFALO ...

  100,000₫

  Thông qua việc chuyển đổi yên tĩnh mà ngăn chặn mức độ áp lực âm thanh của âm thanh nhấp chuột. Trong cuộc họp, bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng về giữa đêm khuya, các quán cà phê xung quanh.
 • Chuột Không Dây Buffalo SRMB01

  Chuột Không Dây Buffalo SRMB01

  150,000₫

  Chuột Không Dây Buffalo SRMB01 thiết kế nhỏ nhắn vừa tay cầm, công nghệ Blue LED, độ phân giải cao-1.500 DPI với ánh sáng xanh cho phép chuột hoạt động tốt và cự kỳ chính xác trên tất cả các bề mặt kề cả mặt kính trong. Kết nối không dây qua sóng 2.4 Ghz khoảng cách lên đến 10 m. Thuộc dòng mouse thời trang và cao cấp của Buffalo, thiết kế thuận tiện dễ sử dụng, đặc biệt hàng nội địa Nhật Bản chất lượng siêu bền. Buffalo SRMB01 sử dụng pin AAA, bạn có thể dể dàng mua ở bất kỳ tiệm điện tử nào. Buffalo SRMB01 không chỉ tương thích sử dụng với laptop, netbook mà còn hỗ trợ sử dụng trên máy Game Console Sony PlayStation 3.
 • Bàn phím Dell kết nối cổng USB

  Bàn phím Dell kết nối cổng USB

  100,000₫

  Bàn phím dell, sử dụng kết nối cổng usb , Loại bàn phím lồi, bấm rất thoải mái và cực kỳ êm , Cực kỳ thích hợp để sử dụng với Laptop (kích thưởng nhỏ, gọn hơn mitsumi) , Nhiều phím tắt đa phương tiện như: Media Player, Chơi nhạc, tăng giảm: âm thanh.
 • Bàn phím và chuột không dây Wireless BSKBW07...................................................

  Bàn phím và chuột không dây Wireless BSKBW07...................................................

  300,000₫

  Chuột không dây kết nối wireless 2.4ghz cho phép hoạt động ổn định khoãn cách xa 10m .Kết nối dễ dàng với các thiết bị như laptop, umpc , và các thiết bị ngoại vi