150,000₫
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Bảo hành: 3 thang
Chuột Không Dây Buffalo BSMBWK01WH: Độ nhạy cực cao chuột để cảm biến BlueLED, cộng với những cải tiến mà dễ dàng để giữ dễ dàng hơn để sử dụng với một hiệu suất đọc cao
[Xem thêm...]

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại
 • Chuột Không Dây Buffalo BSMBB14N

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBB14N

  150,000₫

 • Chuột Không Dây Buffalo BSMBB21S

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBB21S

  150,000₫

  Âm thanh click chuột yên tĩnh trong khi cảm giác click chuột không khác gì như đang sử dụng chuột thông thường, không tạo ra âm thanh tích tắc khi bấm chuột, tạo không gian yên tĩnh khi làm việc. Bạn có thể sử dụng trong cuộc họp, lúc nửa đêm, trong quán cafe mà không phải lo lắng về xung quanh.
 • Chuột Không Dây Buffalo BSMBB20S

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBB20S

  150,000₫

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBB20S âm thanh click chuột yên tĩnh trong khi cảm giác click chuột không khác gì như đang sử dụng chuột thông thường, không tạo ra âm thanh tích tắc khi bấm chuột, tạo không gian yên tĩnh khi làm việc.
 • Chuột Không Dây Buffalo BSMBWK01WH

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBWK01WH

  150,000₫

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBWK01WH: Độ nhạy cực cao chuột để cảm biến BlueLED, cộng với những cải tiến mà dễ dàng để giữ dễ dàng hơn để sử dụng với một hiệu suất đọc cao
 • Chuột Không Dây Buffalo BSMBW29S

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBW29S

  150,000₫

  Âm thanh click chuột yên tĩnh trong khi cảm giác click chuột không khác gì như đang sử dụng chuột thông thường, không tạo ra âm thanh tích tắc khi bấm chuột, tạo không gian yên tĩnh khi làm việc.
 • Chuột Không Dây Buffalo BSMBW28S

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBW28S

  150,000₫

  Âm thanh click chuột yên tĩnh trong khi cảm giác click chuột không khác gì như đang sử dụng chuột thông thường, không tạo ra âm thanh tích tắc khi bấm chuột, tạo không gian yên tĩnh khi làm việc.
 • Chuột Không Dây Buffalo BSMBW13

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBW13

  150,000₫

  Chuột Không Dây iBuffalo BSMBW13 có tốc độ di chuyển của con trỏ chuột có thể được chuyển thành hai giai đoạn cho phù hợp với các ứng dụng làm việc. DPI tôi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tay để 1000dpi và 1600DPI.
 • Chuột Không Dây Buffalo BSMBW08RD

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBW08RD

  150,000₫

  Chuột Không Dây Ibuffalo Màu Đỏ BSMBW08RD được trang bị công nghệ không dây 2.4GHz cho khoảng cách kết nối ổn định và nhanh chóng lên đến 10m. Cảm biến BlueLED cùng độ phân giải cao cho bạn những thao tác chính xác và nhanh nhạy trên các bề mặt khác nhau. Thời lượng pin chờ lên đến 7 tháng cho bạn thoải mái dùng trong một thời gian dài.
 • Chuột Không Dây Buffalo BSMBW10

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBW10

  150,000₫

  Chuột Không Dây iBuffalo BSMBW10 thiết kế gọn nhẹ và tinh tế với kiểu dáng chuột bo tròn phù hợp với lòng bàn tay người dùng. Sản phẩm được trang bị công nghệ không dây 2.4GHz cho kết nối nhanh chóng và ổn định.Công nghệ Blue LED cho độ nhạy cao và chính xác trên mọi bề mặt.
 • Chuột Không Dây Buffalo BSMBW05

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBW05

  150,000₫

  Chuột Không Dây Buffalo BSMBW05 áp dụng công nghệ BlueFocus mới nhất của Buffalo cho phép sử dụng trên mọi bề mặt, Ngoài ra có chức năng đổi click trái <=> phải theo ý thích
Chi tiết sản phẩm

Chuột Bluetooth không dây: Nếu chức năng Bluetooth được xây dựng trong máy tính, mà không cần kết nối các thiết bị thu vào PC như chuột không dây khác, bạn có thể làm việc không dây. Không cần có một máy thu bên ngoài, cồng kềnh, tạo ra sự lý tưởng cho điện thoại di động.

Chuột siêu nhạy thế hệ mới vượt trội hơn so với chuột Laser và chuột quang​: Chuột siêu nhạy, cảm biến BlueLED với hiệu suất xử lý cao, cộng với việc cải tiến khả năng cầm nắm chuột và công nhệ "BlueFocus". Đối với loại chuột laser hay chuột quang thông thường thì việc sử dụng trên bề mặt trơn, trong suốt là rất khó khăn nhưng bây giờ thì đã có thể. Vì bước sóng của ánh sáng xanh ngắn hơn ánh sáng đỏ và xanh lá cây, dễ dàng đánh bật các phần tử trong không khí, tốc độ phản xạ và khuếch tán cao, và có thể nhận dạng bề mặt tiêp xúc bụi bặm và bất thường. Ngay cả trên tấm kính trong suốt trơn nhẵn, vẫn có thể xử lý chính xác các hoạt động.

Khả năng cuộn trang thuận tiện​: Bằng cách lăn bánh xe chuột nghiêng sang trái và phải, được sử dụng để chuyển sang màn hình trái hoặc phải. Bởi vì nó có thể được sử dụng để di chuyển bằng một ngón tay trên cả hai chiều dọc và ngang, mở nhanh màn hình Excel, hiệu quả công việc được tăng lên rất nhiều.

Chức năng gán cho hơn 100 loại hoạt động, chẳng hạn như "tiến", "lùi" trên Internet​: Có thể được gán cho 100 loại bao gồm "lùi", "tiến" trong các nút di chuyển, "khởi động", "sao chép", "cắt", vv "Mở Excel". Bằng cách gán các chức năng thường sử dụng, hiệu quả công việc sẽ tăng mạnh.

Có thể sử dụng được 1,4 năm, cấu hình pin bền sử dụng lâu dài: Hoạt động của chuột trên máy tính sẽ kéo dài được khoảng 1,4 năm. Có thể tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng nhờ nút chuyển đổi  ON / OFF đằng sau chuột .

 

Thông số kĩ thuật

Thiết bị kết nối

Bluetooth®3.0 Class2

Hệ thống cảm biến

BlueLED optical

Độ phân giải

1600dpi

Tần số vô tuyến

2.4GHz

Năng lượng

Pin (3 cục × 2 máy tính.)

Sóng vô tuyến 

Khoảng 10m: (chẳng hạn như bàn gỗ) vật liệu không từ tính 
Khoảng 3m: (chẳng hạn như bàn sắt) vật có từ tính

※ Giá trị thử nghiệm, không phải là giá trị đảm bảo.

Các nguyên tắc khi sử dụng pin kiềm

Thời gian hoạt động liên tục: 377 giờ ※ 1
Thời gian chờ liên tục: 714 ngày ※ 1
Thời gian có sẵn giả định : 498 ngày ※ 1, ※ 2
※ Không được coi như là xả năng lượng tự nhiên. Không phải là một giá trị được bảo đảm trên mỗi giá trị được tính toán. 
※ Nếu bạn chỉ định việc dùng chuột là 5% của 8 giờ hoạt động máy tính trong lần thứ 21. 
Khi không sử dụng máy tính trong một thời gian dài, thì bạn nên tắt chuột.

Môi trường hoạt động

Nhiệt độ 5 ℃ ~ 40 ℃, độ ẩm 5% to 90% 

Kích thước sản phẩm (cao × dày × rộng)

62 × 39 × 98mm

Trọng lượng sản phẩm

66g (không có pin)

Kích thước bao bì (dày × cao × rộng)

132 × 220 × 45mm

Trọng lượng bao bì

198g

Sản phẩm gồm có:

Sản phẩm, sách hướng dẫn sử dụng, cặp pin AA

 

Có thể bạn quan tâm
 • Chuột Không Dây Buffalo SRMB01

  Chuột Không Dây Buffalo SRMB01

  150,000₫

  Chuột Không Dây Buffalo SRMB01 thiết kế nhỏ nhắn vừa tay cầm, công nghệ Blue LED, độ phân giải cao-1.500 DPI với ánh sáng xanh cho phép chuột hoạt động tốt và cự kỳ chính xác trên tất cả các bề mặt kề cả mặt kính trong. Kết nối không dây qua sóng 2.4 Ghz khoảng cách lên đến 10 m. Thuộc dòng mouse thời trang và cao cấp của Buffalo, thiết kế thuận tiện dễ sử dụng, đặc biệt hàng nội địa Nhật Bản chất lượng siêu bền. Buffalo SRMB01 sử dụng pin AAA, bạn có thể dể dàng mua ở bất kỳ tiệm điện tử nào. Buffalo SRMB01 không chỉ tương thích sử dụng với laptop, netbook mà còn hỗ trợ sử dụng trên máy Game Console Sony PlayStation 3.
 • Bàn phím Dell kết nối cổng USB

  Bàn phím Dell kết nối cổng USB

  100,000₫

  Bàn phím dell, sử dụng kết nối cổng usb , Loại bàn phím lồi, bấm rất thoải mái và cực kỳ êm , Cực kỳ thích hợp để sử dụng với Laptop (kích thưởng nhỏ, gọn hơn mitsumi) , Nhiều phím tắt đa phương tiện như: Media Player, Chơi nhạc, tăng giảm: âm thanh.
 • Chuột có dây BSMBU02

  Chuột có dây BSMBU02

  100,000₫

  Khác với chuột bi truyền thống có độ nhạy không cao và chỉ có thể hoạt động trên bề mặt của các tấm lót chuột phù hợp, chuột quang iBuffalo BSMBU02RD được ứng dụng công nghệ Blue LED, có khả năng hoạt động trên nhiều bề mặt khác nhau với độ phân giải 1000dpi chính xác.
 • Chuột Không Dây Buffalo SRMB04

  Chuột Không Dây Buffalo SRMB04

  150,000₫

  Dòng sản phẩm BlueLED SRMB04 cao cấp của iBuffalo cực kỳ tiện dụng với USB receiver hỗ trợ lên tới 5 dòng sản phẩm Simpring khác nhau như: tay game, chuột, bàn phím full, bàn phím số, chuột mini… Tất cả mọi kết nối chỉ dùng 1 USB receiver … Thời lượng pin của chuột cũng rất ấn tượng, nhờ vào tính năng tiết kiệm pin nên có thể sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm