150,000₫
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Bảo hành: 3 thang
Chuột Không Dây iBuffalo BSMBW10 thiết kế gọn nhẹ và tinh tế với kiểu dáng chuột bo tròn phù hợp với lòng bàn tay người dùng. Sản phẩm được trang bị công nghệ không dây 2.4GHz cho kết nối nhanh chóng và ổn định.Công nghệ Blue LED cho độ nhạy cao và chính xác trên mọi bề mặt.
[Xem thêm...]

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm
Chuột Không Dây iBuffalo BSMBW10 thiết kế gọn nhẹ và tinh tế với kiểu dáng chuột bo tròn phù hợp với lòng bàn tay người dùng.  Sản phẩm được trang bị công nghệ không dây 2.4GHz cho kết nối nhanh chóng và ổn định.Công nghệ Blue LED cho độ nhạy cao và chính xác trên mọi bề mặt.

Thiết kế thích hợp cho bạn nữ

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng khi cần. Đặc biêt, sản phẩm có nhiều màu cho bạn nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với máy tính của bạn nhất. Đồng thời, kiểu dáng chuột được bo tròn mềm mại rất thích hợp với lòng bàn tay của phái đẹp.

Cảm biến BlueLED

iBuffalo BSMBW10 tích hợp cảm biến BlueLED giúp bạn sử dụng chuột không cần mousepad, ngay cả trên bề mặt kính. Đồng thời, cảm biến BlueLED hỗ trợ mọi thao tác nhanh hơn giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc.

Cơ chế tiết kiệm pin

Thời lượng pin chờ lên đến 15 tháng và hoạt động liên tục khoảng 11 ngày cho bạn thoải mái sử dụng. Đồng thời, bạn có thể tiết kiệm năng lượng pin bằng cách chuyển nút ON sang OFF khi không sử dụng.

Công nghệ không dây 2.4GHz

iBuffalo BSMBW10 được trang bị công nghệ kết nối không dây tiên tiến 2.4GHz có độ tin cậy cao. Công nghệ này đảm bảo kết nối liên tục giữa chuột và máy tính, cho phép dữ liệu được truyền tải chính xác, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với công nghệ cũ trước đây. Công nghệ không dây giúp người sử dụng thoải mái trong việc di chuyển cũng như hỗ trợ các chức năng giảng dạy, học tập và làm việc.

Độ phân giải 1200dpi

Với độ phân giải cao, lên đến 1200dpi bạn có thể sử chuột một cách chính xác và nhanh nhạy nhất. Đồng thời, chuột có thể vận hành thoải mái trên nhiều mặt phẳng khác nhau.

Đạt tiêu chuẩn RoHS

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn môi trường RoHS. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng vật liệu của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

- Độ phân giải: 1200dpi

- Tuổi thọ pin: khoảng 15 tháng

- Hệ điều hành: Windows, MAC

Một số cách kéo dài tuổi thọ pin cho chuột không dây

- On/ Off nguồn mỗi khi không sử dụng lâu hoặc hết giờ làm việc.

- Hãy đảm bảo phần USB nhận tín hiệu (Receiver) gần chuột nhất có thể.

- Tránh sử dụng bàn chuột màu tối hoặc đục mờ. Mắt cảm ứng là phần tiêu hao năng lượng nhiều nhất của chuột, nó tốn nhiều năng lượng hơn trên bề mặt tối, đục hay gồ ghề.

-  Hãy dùng bàn chuột màu sáng và mượt để tối ưu việc sử dụng năng lượng

- Sử dụng pin cùng dung lượng và cùng hãng để tăng hiệu suất của pin.

Có thể bạn quan tâm