150,000₫
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Bảo hành: 3 thang
Chuột Không Dây Buffalo BSMBW11 không gây tiếng ồn khi click chuột, Công nghệ BlueLED giúp tăng hiệu suất và độ nhạy. Đặt biệt, tính năng scroll ngang giúp bạn chuyển màn hình một cách nhanh chóng.
[Xem thêm...]

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm

 

1. Chuột được thiết kế yên tĩnh khi Click: Bạn sẽ không còn phải lo lắng về sử dụng chuột gây ồn ào về đêm hay trong cuộc họp. Thoải mái sử dụng theo cách bạn muốn.

2. Cảm biến lazer quang học với độ nhạy cao với BlueLED: Để cảm biến BlueLED với một hiệu suất đọc cao, độ nhạy chuột cực cao với "BlueFocus" cộng với những cải tiến dễ dàng sử dụngPhát ra ánh sáng đèn LED màu xanh, một bước sóng ngắn hơn so với ánh sáng màu đỏ hoặc màu xanh lá cây, để dễ dàng đánh các phân tử trong không khí, các phản xạ và khuyếch tán cao, nó có thể đọc chính xác hoạt động của chuột cả trên bề mặt không đồng đều hoặc ngay cả trên kính.

3. Với nút "Back" "Forward", vv, hơn 100 loại chức năng nhiệm vụ có thể thực hiện: "Back" và "Forward" để 2 nút và nút cuộn của các bên với "Start", "sao chép", "cắt", "Mở Excel", vv có thể được khoảng 100 loại phân công. Bằng cách gán một chức năng thường xuyên được sử dụng, hiệu quả công việc là đáng kể lên.

Thanh cuộn có thể sang trái, sang phải: Di chuyển bánh xe sang trái sang phải giúp hiệu quả công việc tăng lên rất nhiều. Riêng các tính năng cuộn ngang, bạn cần phải cài đặt trình điều khiển.

2.4GHz Wireless để thực hiện khoảng cách hoạt động lên đến 10m: Áp dụng hiệu suất cao băng tần 2.4GHz có khả năng giao tiếp không dây lên đến tối đa là 10m, bạn có thể sử dụng nó mà không cần lo lắng về khoảng cách và vị trí.

Pin xài khoảng 10 tháng sử dụng mô hình tiết kiệm năng lượng không cần thiết: Tiết kiệm năng lượng thiết kế để thực hiện kéo dài khoảng 10 tháng, với một pin duy nhất. Khi không sử dụng vì có ON / OFF chuyển đổi là để con chuột trở lại tôi có thể tiết kiệm điện.

 

Có thể bạn quan tâm