150,000₫
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Bảo hành: 3 thang
Dòng mouse thời trang và cao cấp của Buffalo. Thiết kế thuận tiện dễ sử dụng. Độ phân giải đến 1.600dpi giúp hoạt động cực kỳ chính xác.
[Xem thêm...]

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm

 

Chuột Không Dây Buffalo SRMB0 với công nghệ Blue Focus giúp mouse hoạt động tốt trên mọi chất liệu..Hàng nội địa Nhật Bản chất lượng siêu bền.Sử dụng 2 pin AAA. Dòng mouse thời trang và cao cấp của Buffalo. Thiết kế thuận tiện dễ sử dụng. Độ phân giải đến 1.600dpi giúp hoạt động cực kỳ chính xác.

Công nghệ Simpring: Khi người dùng đang sử dụng nhiều phụ kiện để hỗ trợ cho máy vi tính của mình như các thiết bị: Chuột, bàn phím, thiết bị Game... thì mỗi thiết bị cần một cổng USB kết nối, điều này khá phiền phức bởi việc lưu trữ, quản lý các thiết bị kết nối dễ thất lạc và số lượng cổng USB trên máy vi tính vốn hạn chế. Công nghệ này giúp bạn chỉ cần một cổng USB có thể giải quyết mọi vấn đề về kết nối.

Rất dễ dàng: Không như chuẩn kết nối không dây khác, hay như Bluetooth, việc kết nối rất dễ dàng, không cần cài đặt thêm phần mềm gì. Không chỉ kết nối với máy vi tính mà còn có thể sử dụng trên máy PS3 

Thêm nhiều sự lựa chọn cho thiết bị: Với công nghệ Simpring, bạn không phải lo ngại về hình thức của sản phẩm từ màu sắc, kích cỡ, hình dạng và chuẩn loại. Bạn có thể thay thế, thêm vào, bỏ ra các thiết bị ngoại vi rất dễ dàng và nhanh chóng. 

Thao tác đơn giản: Chỉ cần nhấn vào nút kết nối 2 lần, mọi việc đã hoàn tất, thời gian 10 giây mà bất cứ ai cũng thao tác được.

Linh động trong mọi hoàn cảnh: Bạn có thể dùng 1 chuột, phím... cho nhiều máy vi tính, thậm chí trên PS3 mà không phải tắt kết nối, mở kết nối... ngay bất cứ nơi nào, trong phòng riêng, phòng khách, phòng làm việc ... một cách rất dễ dàng và nhanh chóng đối với các thiết bị mà bạn yêu thích.

 

 

Có thể bạn quan tâm
 • Chuột có dây giảm tiếng ồn BlueFocus iBUFFALO ...

  Chuột có dây giảm tiếng ồn BlueFocus iBUFFALO ...

  100,000₫

  Thông qua việc chuyển đổi yên tĩnh mà ngăn chặn mức độ áp lực âm thanh của âm thanh nhấp chuột. Trong cuộc họp, bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng về giữa đêm khuya, các quán cà phê xung quanh.
 • Chuột Không Dây Buffalo SRMB01

  Chuột Không Dây Buffalo SRMB01

  150,000₫

  Chuột Không Dây Buffalo SRMB01 thiết kế nhỏ nhắn vừa tay cầm, công nghệ Blue LED, độ phân giải cao-1.500 DPI với ánh sáng xanh cho phép chuột hoạt động tốt và cự kỳ chính xác trên tất cả các bề mặt kề cả mặt kính trong. Kết nối không dây qua sóng 2.4 Ghz khoảng cách lên đến 10 m. Thuộc dòng mouse thời trang và cao cấp của Buffalo, thiết kế thuận tiện dễ sử dụng, đặc biệt hàng nội địa Nhật Bản chất lượng siêu bền. Buffalo SRMB01 sử dụng pin AAA, bạn có thể dể dàng mua ở bất kỳ tiệm điện tử nào. Buffalo SRMB01 không chỉ tương thích sử dụng với laptop, netbook mà còn hỗ trợ sử dụng trên máy Game Console Sony PlayStation 3.
 • Bàn phím Dell kết nối cổng USB

  Bàn phím Dell kết nối cổng USB

  100,000₫

  Bàn phím dell, sử dụng kết nối cổng usb , Loại bàn phím lồi, bấm rất thoải mái và cực kỳ êm , Cực kỳ thích hợp để sử dụng với Laptop (kích thưởng nhỏ, gọn hơn mitsumi) , Nhiều phím tắt đa phương tiện như: Media Player, Chơi nhạc, tăng giảm: âm thanh.
 • Bàn phím và chuột không dây Wireless BSKBW07..............................

  Bàn phím và chuột không dây Wireless BSKBW07..............................

  300,000₫

  Chuột không dây kết nối wireless 2.4ghz cho phép hoạt động ổn định khoãn cách xa 10m .Kết nối dễ dàng với các thiết bị như laptop, umpc , và các thiết bị ngoại vi