180,000₫
 • Tình trạng: Còn Hàng
Adapter iBuffalo BSIPA08BK giúp bạn rút ngắn thời gian nạp năng lượng cho các thiết bị nhờ 2 cổng USB tích hợp. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị đèn led để theo dõi tình trạng hoạt động của BSIPA08BK. Trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng.
[Xem thêm...]

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại
 • Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC05

  Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC05

  300,000₫

  Adapter iBuffalo BSMPBAC05 được trang bị 4 cổng USB giúp bạn rút ngắn thời gian sạc các thiết bị. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến sẽ đảm bảo các thiết bị được an toàn trong trường hợp dòng điện quá tải. Kiểu dáng sản phẩm nhỏ gọn không làm vướng víu bạn trong suốt cuộc hành trình.
 • Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC03

  Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC03

  250,000₫

  Charger Smartphone/ Tablet 5V 3Ampe 2port USB, chất như sạc zin, dòng ổn định không làm hư hại thiết bị. Chất lượng Japan, thiết kế chân cắm gập ko bị cấn khi để trong balô, túi xách.
 • Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC01

  Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC01

  150,000₫

  Charger Smartphone/ Tablet 5V 2Ampe 1port USB, chất như sạc zin, dòng ổn định không làm hư hại thiết bị. Chất lượng Japan, thiết kế chân cắm gập ko bị cấn khi để trong balô, túi xách.
 • Sạc USB kép iBuffalo - BSMPA13

  Sạc USB kép iBuffalo - BSMPA13

  50,000₫

  Tính tương thích cao, có thể dùng cho mọi loại thiết bị thông thường, không chỉ là điện thoại mà còn là các loại thiết bị khác như: máy ảnh, máy chơi game... và cùng lúc sạc 2 thiết bị là bình thường, không ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Củ sạc iBuffalo BSIPA10PK

  Củ sạc iBuffalo BSIPA10PK

  50,000₫

  Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Củ sạc iBuffalo được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu mà không hề chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm rất phù hợp với người bận rộn, thường xuyên đi công tác xa, đi du lịch hay đi chơi thì củ sạc là nguồn chuyển điện năng lý tưởng tới thiết bị của bạn.
Chi tiết sản phẩm

Adapter iBuffalo BSIPA08BK giúp bạn rút ngắn thời gian nạp năng lượng cho các thiết  bị nhờ 2 cổng USB tích hợp. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị đèn led để theo dõi tình trạng hoạt động của BSIPA08BK. Trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng.

Adapter iBuffalo BSIPA08BK

Thông tin sản phẩm

Sạc cùng lúc 2 thiết bị

Sản phẩm cho phép bạn 2 thiết bị số cùng một lúc nhờ 2 cổng USB tích hợp. Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian sạc thiết bị.

Thiết kế gọn nhẹ

Adapter Sạc BSIPA08BK thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể dàng bỏ vào balo, cốp xe hay túi xách để mang theo bên mình. Nhờ đó, bạn có thể sạc năng lượng cho thiết bị của mình mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, đầu cắm nguồn có thể gấp vào bên trong để thiết bị đơn giản hơn tiện dụng để di chuyển và cất giữ.

Đèn báo an toàn

Đèn báo tình trạng pin tích hợp trên sản phẩm cho phép người dùng theo dõi quá trình sạc pin dễ dàng. Khi có đèn thông báo nhấp nháy, bạn nên tháo thiết bị ra để bảo vệ cho thiết bị.

Sạc nhanh chóng các thiết bị

Sản phẩm có thể dùng để cắm sạc cho các thiết bị như iPhone4/5/5S và iPad2/3/4. Ngoài ra, bạn còn có thể sạc các dòng điện thoại khác, thiết bị game. Nguồn năng lượng qua cổng 2A sẽ nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho các thiết bị của bạn.

Có thể bạn quan tâm