50,000₫
 • Tình trạng: Còn Hàng
Tính tương thích cao, có thể dùng cho mọi loại thiết bị thông thường, không chỉ là điện thoại mà còn là các loại thiết bị khác như: máy ảnh, máy chơi game... và cùng lúc sạc 2 thiết bị là bình thường, không ảnh hưởng đến chất lượng.
[Xem thêm...]

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại
 • Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC05

  Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC05

  300,000₫

  Adapter iBuffalo BSMPBAC05 được trang bị 4 cổng USB giúp bạn rút ngắn thời gian sạc các thiết bị. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến sẽ đảm bảo các thiết bị được an toàn trong trường hợp dòng điện quá tải. Kiểu dáng sản phẩm nhỏ gọn không làm vướng víu bạn trong suốt cuộc hành trình.
 • Sạc USB iBuffalo BSIPA08BK

  Sạc USB iBuffalo BSIPA08BK

  180,000₫

  Adapter iBuffalo BSIPA08BK giúp bạn rút ngắn thời gian nạp năng lượng cho các thiết bị nhờ 2 cổng USB tích hợp. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị đèn led để theo dõi tình trạng hoạt động của BSIPA08BK. Trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng.
 • Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC03

  Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC03

  250,000₫

  Charger Smartphone/ Tablet 5V 3Ampe 2port USB, chất như sạc zin, dòng ổn định không làm hư hại thiết bị. Chất lượng Japan, thiết kế chân cắm gập ko bị cấn khi để trong balô, túi xách.
 • Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC01

  Sạc USB iBuffalo - BSMPBAC01

  150,000₫

  Charger Smartphone/ Tablet 5V 2Ampe 1port USB, chất như sạc zin, dòng ổn định không làm hư hại thiết bị. Chất lượng Japan, thiết kế chân cắm gập ko bị cấn khi để trong balô, túi xách.
 • Củ sạc iBuffalo BSIPA10PK

  Củ sạc iBuffalo BSIPA10PK

  50,000₫

  Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Củ sạc iBuffalo được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu mà không hề chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm rất phù hợp với người bận rộn, thường xuyên đi công tác xa, đi du lịch hay đi chơi thì củ sạc là nguồn chuyển điện năng lý tưởng tới thiết bị của bạn.
Chi tiết sản phẩm
Thiết bị chuyển đổi AC sang nguồn dùng để sạc điện thoại qua cổng USB kép. Cổng USB kép cho phép bạn cắm 2 chiều cho thiết bị.

 


Điều mang lại cảm giác rất đặc biệt thoải mái khi bạn có thể cắm USB theo bất cứ chiều nào. Bạn không cần phải nhìn xem USB đang ở chiều nào! Có nghĩa là bạn có thể "nhắm mắt" để cắm vào cổng USB nhanh chóng. Với thiết kế rất độc đáo, cổng USB được bố trí theo 2 chiều để bạn cắm vào bất cứ vị trí nào!!! Giái pháp đầu tiên trên thế giới năm 1013

Bạn có biết là bộ sạc vủa Buffalo và các loại bộ sạc khác nhau như thế nào khi sạc điện thoại không? Đó là thời gian sẽ khác nhau rất nhiều!
Tính tương thích cao, có thể dùng cho mọi loại thiết bị thông thường, không chỉ là điện thoại mà còn là các loại thiết bị khác như: máy ảnh, máy chơi game... và cùng lúc sạc 2 thiết bị là bình thường, không ảnh hưởng đến chất lượng.

Thiết kế nhỏ gọn, Apple xác thực và có nhiều màu cho lựa chọn.
Có thể bạn quan tâm