300,000₫
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Bảo hành: 3 thang
chuyên nghiệp tối ưu trong công việc ngoài trời hoặc khi ở ngoài trời. Bluetooth®4.0 tương ứng tai nghe tai thấm nước
[Xem thêm...]

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại
 • tai nghe bluetooth BSHSBE19

  tai nghe bluetooth BSHSBE19

  450,000₫

  iBuffalo BSHSBE19 sở hữu công nghệ âm thanh HDVoice và aptX tiên tiến mang đến những âm thanh chất lượng cao. Công nghệ kết nối không dây Bluetooth 4.0 nhanh chóng và đơn giản và ổn đinh. Thời gian đàm thoại lên đến 12 giờ sẽ góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của bạn. Tai Nghe Bluetooth iBuffalo BSHSBE19
 • tai nghe bluetooth BSHSBE27BK

  tai nghe bluetooth BSHSBE27BK

  500,000₫

  "BSHSBE27BK" là đầu tiên trên thế giới (※ 1) hệ thống đa dạng Bluetooth trang bị ăng-ten (R) tai nghe. Bằng cách gắn các hệ thống đa dạng ăng-ten, điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối với tai nghe, để bắt sóng tốt nhất ngay cả máy nghe nhạc âm thanh trong bất kỳ hướng nào, bạn có thể thưởng thức một vài chất lượng âm thanh rõ ràng trong âm nhạc và gọi liền mạch (※ 2). Bởi vì tai nghe stereo của cả hai tai, là lý tưởng để nghe nhạc và xem một đoạn.
 • Tai Nghe Bluetooth iBuffalo BSHSBE17

  Tai Nghe Bluetooth iBuffalo BSHSBE17

  450,000₫

  Tai Nghe Bluetooth iBuffalo BSHSBE17 được trang bị công nghệ chống thấm nước giúp bạn thoải mái khi sử dụng dưới trời mưa. Công nghệ kết nối Bluetooth 3.0 cho kết nối mạnh mẽ trong khoảng cách lên đến 10m. Ngoài ra, thời gian đàm thoại lên đến 8 tiếng đáp ứng các cuộc trờ chuyện cùng đối tác hay bạn bè.
 • Tai nghe Bluetooth iBuffalo BSHSBE28BK

  Tai nghe Bluetooth iBuffalo BSHSBE28BK

  250,000₫

  Tai Nghe Bluetooth iBuffalo BSHSBE28BK sở hữu công nghệ HD voice tiên tiến mang đến cho bạn những âm thanh rõ ràng và trung thực. Công nghệ kết nối cho khả năng truyền tải âm thanh lên đến 100m cho bạn thoải mái sử dụng dù thiết bị ở bất cứ nơi đâu. Đồng thời, khả năng ghi nhớ kết nối tối đa 8 thiết bị khác của sản phẩm giúp bạn chỉ cần thiết lập 1 lần cho cùng 1 máy.
 • Tai nghe iBuffalo BSHSBE33WH

  Tai nghe iBuffalo BSHSBE33WH

  250,000₫

  Tai nghe cao cấp thương hiệu Buffalo, hỗ trợ âm thanh chất lượng cao và công nghệ chống ồn giúp bạn nghe rõ hơn khi ở những vực đông người hoặc quá ồn ào. Với chuẩn Bluetooth 4.0 phạm vi hoạt động sẽ được nâng cao và đường truyền của bạn sẽ luôn ổn định, không đứt quãng. Kết nối nhanh mọi thiết bị với chức năng NFC.
 • Tai nghe Bluetooth Ibuffalo BSHSBE13

  Tai nghe Bluetooth Ibuffalo BSHSBE13

  250,000₫

  Tai nghe tích hợp công nghê Bluetooth 3.0 hoạt động ổ định trong bán kính lên đến 10m. Khả năng kết nối cùng lúc 2 thiết bị. Tương thích hầu hết các thiết bị có kết nối Bluetooh.
 • Tai nghe bluetooth iBuffalo BSHSBE18BL

  Tai nghe bluetooth iBuffalo BSHSBE18BL

  150,000₫

  Nằm trong phân khúc tai nghe không dây sử dụng kết nối Bluetooth của Buffalo. BSHSBE 18 là tai nghe phổ thông có thết kế cổ điển. Ngoài ra Buffalo tích hợp cho những sản phẩm của mình chức năng điều khiển khá thông minh và chính xác đi kèm là thời lượng pin tốt và tương tác được với nhiều thiết bị và điện thoại thông minh.
Chi tiết sản phẩm
Có thể bạn quan tâm