Xin chào các bạn
Chào mừng các bạn đến với buổi học đầu tiên của khóa học Excel trực tuyến của Saga.vn.

Dưới đây là phần Transcript:

“Xin chào các bạn, tôi là Trâm Anh đến từ Saga.vn

Saga.vn là một cổng thông tin điện tử uy tín chuyên cung cấp các bài viết liên quan đến tài chính – kinh doanh. Qua Kênh youtube Cộng đồng kinh doanh Saga, chúng tôi mong muốn có thể cung cấp miễn phí kiến thức cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong hệ sinh thái Saga, giúp các bạn có được những kỹ năng hữu ích cần thiết, phục vụ cho công việc của các bạn.

Tôi sẽ là người hướng dẫn các bạn trong khóa học Excel trực tuyến này

Với khóa học này, bạn sẽ được học tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan Excel. Chắc chắn sau khi học xong, bạn sẽ không còn gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng chương trình này.

Bây giờ, hãy để tôi giới thiệu sơ qua cho các bạn nội dung của khóa học này nhé

Mở đầu, tôi sẽ giúp bạn làm quen những kiến thức cơ bản nhất của Excel. Nếu bạn là một người đã có sẵn nền tảng về Excel và cảm thấy phần này không cần thiết với mình, bạn có thể bỏ qua chúng và bắt đầu với những phần phù hợp hơn với trình độ của bạn nhé.

Tiếp đó, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số lệnh thường dùng Excel, bước đầu giúp bạn trở thành một người dùng Excel chuyên nghiệp. Phần tiếp theo sẽ trình bày về những chức năng phổ biến thường được sử dụng trong Excel để tạo ra các Mô hình tài chính.

Một phần khác của khóa học không thể không nhắc tới chính là phần ví dụ giúp bạn hoàn thành các công việc phức tạp từ những bước cơ bản nhất.

Tiếp theo, bạn sẽ được học cách xây dựng các mô hình tài chính theo chiều ngang và chiều dọc, cách tính tỷ lệ, sử dụng chúng như một công cụ dự đoán cách thực hiện phân tích cơ sở và nhiều khái niệm cơ bản cho mô hình tài chính.

Cuối cùng, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra một mô hình định giá dòng tiền chiết khấu đầy ấn tượng và chuyên nghiệp, chỉ cho bạn cách tạo các biểu đồ tinh vi và đẹp mắt, đi kèm với mô hình định giá mà bạn có thể kết hợp những kĩ năng đã được học ở phần trước về mô hình tài chính và giá trị trong excel.

Vậy làm thế nào để bạn học được khóa học này một cách tốt nhất?
1. Nếu kết nối Internet của bạn đủ mạnh, đừng quên xem video ở chế độ HD hoặc FullHD để nhận được chất lượng hình ảnh tốt nhất
2. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi hay đề xuất, cải thiện nào, hãy comment ngay dưới video, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp ngay cho bạn
3. Bạn cũng nên tải xuống tất cả các tài liệu kèm theo của khóa học, bởi chúng sẽ cực kỳ hữu ích trong suốt quá trình học cũng như cho công việc sau này của bạn.
4. Hãy subcribe và nhấn chuông /để nhận thông báo khi có clip mới nhé.

Và đặc biệt hơn trong thời gian sắp tới, Saga.vn sẽ còn ra mắt những khóa học chuyên sâu về các kỹ năng văn phòng khác trong bộ Microsoft Office. Do đó, đừng quên Subcribe kênh Youtube Cộng đồng kinh doanh Saga cũng như like fanpage Cộng đồng kinh doanh Saga của chúng tôi để nhận ngay thông tin về những bài giảng hoàn toàn miễn phí khác.”

========================================­­­­­­­========

Khóa học Excel trực tuyến này hoàn toàn miễn phí và là khóa học cung cấp đầy đủ thông tin từ cơ bản đến nâng cao của chương trình Excel. Khóa học Excel này sẽ giúp các bạn từ sinh viên đến người đi làm có thể nâng cao khả năng excel của mình để phục vụ cho việc học và làm trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Saga.vn là một cổng thông tin điện tử uy tín chuyên cung cấp các bài viết liên quan đến tài chính – kinh doanh. Qua Kênh youtube Cộng đồng kinh doanh Saga, chúng tôi mong muốn có thể cung cấp miễn phí kiến thức cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong hệ sinh thái Saga, giúp các bạn có được những kỹ năng hữu ích cần thiết, phục vụ cho công việc của các bạn.

► Watch all our Excel 101 videos/ Xem tất cả các Video Excel 101 của chúng tôi tại:

► Subscribe Here/ Đăng ký theo dõi tại đây:

========================================­­­­­­­========

FOLLOW US/ Xem thêm các bài viết khác tại:
Facebook:
Website:

FAIR-USE COPYRIGHT DISCLAIMER
* Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, commenting, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use.

1)This video has no negative impact on the original works
2)This video is also for teaching and inspirational purposes.
3)It is not transformative in nature.

source