CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE MÙA DỊCH?
Trong thời điểm dịch bệnh Covid đang bùng phát trở lại, chúng ta cần chú ý sức khỏe trước hết để bảo vệ cho chính mình và tránh nguy cơ lây nhiễm cho những người xung quanh.
Sau đây là những lưu ý để chúng ta có thể bảo vệ tốt sức khỏe mùa dịch:
1. Tránh tụ tập nơi đông người:
Bệnh viêm đường hô hấp cấp lây lan rất nhanh do đó tránh tụ tập nơi quá đông người là điều quan trọng nhất, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm.
Chúng ta cũng nên tránh tiếp xúc với người từ vùng dịch và có sức khỏe yếu, luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m với người khác.
Nhớ là hãy thực hiện khai báo y tế khi đi từ vùng dịch về nhé!
2. Luôn đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi:
Đeo khẩu trang mọi lúc trong mùa dịch là rất cần thiết. Việc phải tiếp xúc với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng thì việc trang bị khẩu trang là việc cần làm đầu tiên. Việc đeo khẩu trang giúp bảo vệ chính mình và giúp đồng nghiệp cảm thấy an tâm hơn, tránh nguy cơ lây nhiễm mỗi khi ho, hắt hơi – bảo đảm an toàn đặc biệt là những nơi có không gian hẹp như: trong thang máy, phòng họp, phòng ăn, nhà vệ sinh…
3. Rửa tay đúng cách là biện pháp hàng đầu ngừa Covid:
Trong tình hình đại dịch hoành hành trên toàn thế giới như hiện nay, một trong những biện pháp đơn giản,dễ thực hiện, nhưng lại rất quan trọng và hiệu quả để phòng tránh virus lây lan là rửa tay thường xuyên theo quy trình rửa tay 6 bước của Bộ Y Tế.
Ngoài ra, chúng ta hãy luôn mang theo bên mình một chai nước rửa tay kháng khuẩn trong mùa dịch này!
================
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Facebook:
Youtube:
Website:
Hotline: 1800 8072
Địa chỉ: 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
© Bản quyền thuộc về Riori Vietnam
© Copyright by Riori Vietnam
#riori #riorivietnam #myphamriori #myphamhanquoc #gelruatay #myphamsach #myphamthiennhien #dungdichruatay #superhandsanitizer

source