#covid_19 #đại_việt_sport #vtv3 #ncovid #covid
Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3.
Đồng hành cùng với biên tập “Thông Tin 260” của chương trình VTV3 :
—————————————
Anh Nguyên Đức Nam (Quản Lý Trưởng Chi Nhánh HCM) Chia sẻ “Giá cả và chất lượng thường tỷ lệ thuận với nhau, giá càng rẻ chất lượng sản phẩm càng kém. Dù quảng cáo có hay đến cỡ nào cũng không làm cho chất lượng sản phẩm trở nên tốt hơn. Người tiêu dùng hiện nay rất thông minh, chỉ cần trải nghiệm vài lần là có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng và đâu là hàng chôi nổi. Chỉ có những sản phẩm chính hãng, chất lượng mới có chỗ đứng vững chắc trên thị trường…”
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc chúng ta chủ động điều chỉnh cách tập luyện và lựa chọn cách nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà là vô cùng hợp lý và rất cần thiết.
Nhằm tránh sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, nhiều gia đình Việt đã lựa chọn cho mình những sản phẩm Chăm sóc sức khoẻ và Thiết bị thể thao đến từ Thương hiệu Đại Việt Sport như máy chạy, ghế massage, xe đạp tập thể dục,….
—————————————–
Để hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc mua sắm, Đại Việt Sport đã có những chính sách hỗ trợ tận nhà, giao hàng nhanh tận cửa, trả góp 0%,…
——————————————
Hơn 10 năm không ngừng xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào rằng khi đã trao tặng đến hàng triệu gia đình Việt những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá trị dịch vụ tốt nhất!
——————————————-
✊ ĐẠI VIỆT SPORT – VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

source