⇓ ⇓ ⇓ ⇓ ⇓ ⇓ ⇓ Link Tải phần mềm:

WPS Office là gì ?

-WPS Office là viết tắt của Writer, Presentation và Spreadsheets) đây cũng là 3 từ viết tắt của 3 ứng dụng chính có trong bộ công cụ này.
-WPS Office được phát triển bởi công ty phần mềm Kingsoft (một công ty phần mềm của Trung Quốc). Trước đây, WPS Office được gọi là Kingsoft Office, và nó được phát triển trên các nền tảng Microsoft Windows, Android, iOS và Linux.
-WPS Office cũng cung cấp cho người dùng 2 phiên bản, một phiên bản miễn phí và một phiên bản Pro (trả phí). Nếu bạn không có bất kỳ nhu cầu nâng cao nào, phiên bản miễn phí sẽ đáp ứng cho bạn.

Điểm ưu Việt của WPS Office so với Microsoft Office

Không thể phủ nhận rằng Microsoft Office là tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay, nhưng WPS Office còn có nhiều ưu điểm hơn thế nữa:
– Hầu hết các định dạng tệp WPS Office đều tương thích với Microsoft Office. Nhưng để mọi người lựa chọn, họ vẫn chọn WPS Office.
– WPS Office không khác gì Microsoft Word, vẫn cho phép chúng ta soạn thảo văn bản với đầy đủ các tính năng như: Chèn ảnh, chèn video, thêm bảng,… Các định dạng file gồm: .doc, .docx, .txt, .htm, .dot , .dotx.
– Một tính năng nổi bật hơn trong WPS là cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu thông qua WPS Cloud.
– Thiết kế giao diện khá đơn giản nên phần mềm WPS Office tốt nhất này không khó để vận hành.
WPS Office không hề “ngán” bất kỳ hệ điều hành nào từ máy tính đến smartphone.
– Nổi bật hơn nữa là Save to PDF ”. Bạn thoải mái lưu và chia sẻ tài liệu cho mọi người.
– Bạn có thể mở cùng lúc nhiều trang dữ liệu để xem. Tất cả các trang mở dưới dạng tab để tiết kiệm dung lượng. Đây được coi là tính năng nổi bật và độc quyền nhất của WPS.

#kenhcongnghe #kenhcongnghe.vn #download #free #mienphi #wps #office

source