Đây là video bình luận về Teaser trailer của 300475 – Dự án game lịch sử Việt trên kênh Trực Tiếp Game của tôi – Dũng CT tại NimoTV. Rất mong nhận được sự ủng hộ của ae. Xem trên NimoTV tại đây:

Anh em có thể truy cập vào đây để thực hiện góp vốn cho dự án 300475: Game do studio Hiker Game (tiền thân là EmobiGame) phát triển.

Với kinh nghiệm đã có, Hiker Game xác định 300475 cần 30 tháng sản xuất, với đội ngũ khoảng 40 người. Do đó, cần số tiền đầu tư tối thiểu là 20 tỷ đồng. Chi phí này bao gồm chi phí lương cho đội ngũ sản xuất, chi phí liên quan đến văn phòng, hoạt động, chi phí thuê ngoài cho các hạng mục liên quan đến hậu kỳ như âm thanh, âm nhạc, lồng tiếng, thuê cố vấn kịch bản, đạo diễn cho một số phân cảnh trong game. Chi phí này không bao gồm tiền đầu tư cho máy móc.

Chi phí này cũng không bao gồm các chi phí về marketing cho dự án. Bởi nếu dự án này gọi vốn cộng đồng thành công, Hiker Game sẽ có ngân sách marketing riêng cho dự án từ các nguồn vốn khác.

Thời gian gọi vốn từ cộng đồng cho dự án sẽ kéo dài 12 tháng, từ tháng 5 năm 2021 đến hết tháng 4 năm 2022. Nếu gọi vốn cộng đồng thành công, Hiker Game sẽ bắt tay vào việc thực hiện dự án ngay. Ngược lại, studio sẽ gửi tiền hoàn trả lại cho tất cả những người đã ủng hộ cho dự án.

#NimoTV #TrucTiepGameNimoTV

++ Đăng ký theo dõi kênh tại đây:

++ DONATE ĐỂ TTG MUA ĐƯỢC NHIỀU GAME HƠN TẠI:

++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:
Website:
Fanpage:

source